Top 10 môn bóng đá của Đại học Preseason ở Vegas, Buckeyes Edge Out Tide cho vị trí hàng đầu

Gần như mọi cuộc thăm dò trước mùa giải bóng đá đại học đều có nhà đương kim vô địch BCS Alabama Crimson Tide được xếp ở vị trí đầu bảng ngoại trừ cuộc thăm dò này. Thường xuyên hơn không, Vegas làm đúng, vậy tại sao không sử dụng tỷ lệ cược họ đi kèm để xây dựng cuộc bình chọn bóng đá đại học trước mùa giải chính xác nhất. Bằng cách sử dụng tỷ lệ cược Giải vô địch quốc gia BCS do các trang phục cờ bạc trực tuyến cung cấp, các Buckey của Bang Ohio đã có thành tích tốt nhất trong việc nâng cao chiếc cúp BCS vào ngày 10 tháng 1 năm 2011.

1. Bang Ohio (+450)
Buckeyes đã sở hữu Big Ten trong những năm gần đây, giành được năm danh hiệu liên tiếp. Bất chấp sự thống trị này, họ không có một danh hiệu quốc gia để thể hiện cho điều đó. Bộ tứ tiền vệ và tottenham west ham ứng cử viên của Heisman Trophy, Terrelle Pryor đã trở lại để dẫn đầu một cuộc tấn công Buckeye có kết quả mười lần khởi đầu. Hàng thủ cũng trở lại khởi đầu khá nhiều từ một đơn vị xếp thứ 5 quốc gia năm 2009. Thêm vào đó là việc họ chơi 8 trận trước khán giả nhà và bất kỳ mùa giải nào ít hơn 10 trận thắng sẽ là một nỗi thất vọng lớn đối với Colombus.

2. Alabama (+500)
Các nhà vô địch BCS bảo vệ cũng đáp trả rất nhiều hỏa lực ở phần tấn công do người chiến thắng Heisman Trophy Mark Ingram dẫn đầu. Bên cạnh Ingram, tổng cộng tám người bắt đầu trở lại cho Crimson Tide bao gồm QB cấp cao Greg McElroy và người nhận Julio Jones. Rõ ràng là Tide sẽ có thể ghi điểm trên bảng điểm nhưng liệu họ có thể khiến đối thủ của mình làm điều tương tự? Chỉ cần một người khởi đầu trở lại từ đơn vị phòng thủ năm ngoái, vì vậy họ sẽ gần như không thể lặp lại sản lượng thống trị của năm ngoái.

3. Oklahoma (+600)
Đây là mức cao như bạn sẽ thấy các Sooners được xếp hạng đi đầu trong mùa giải. Để có thể săn được chức vô địch BCS Quốc gia, họ sẽ cần sự nhất quán từ hậu vệ năm hai Landry Jones. Mục tiêu hàng đầu của anh ấy từ mùa giải trước, Ryan Broyels Jr trở lại sau 15 mùa giải chạm trán. Hàng phòng ngự của quả bóng sẽ có bảy cầu thủ mới, mặc dù mới bắt đầu tài năng. Chìa khóa quan trọng nhất của Sooners trong năm 2010 là tất cả các cầu thủ chủ chốt vẫn khỏe mạnh, không giống như mùa giải trước.

4. Florida (+700)
Ai có đôi giày lớn nhất để điền vào lịch sử bóng đá đại học? Tên anh ấy là John Brantley; đó là người sẽ thay thế Tim Tebow ở vị trí trung tâm ở Gainesville. Brantley nên có nhiều thời gian để ném khi bốn người bắt đầu trở lại trên hàng công. Trở lại Jeffery Demps sắp ra mắt hai mùa giải liên tiếp bảy trận và là người đứng đầu cho những con số thậm chí còn lớn hơn vì anh ta không phải chia sẻ gánh nặng với Tebow. Bảy cầu thủ xuất phát trở lại phòng thủ với những chiếc đinh cắm ở cánh để tiếp quản những người đã ra đi. Trận đấu vào ngày 2 tháng 10 tại Alabama được đưa vào lịch của mọi người đặt cược; Gators hiện kém hơn 3 điểm.