Sự chuẩn bị cho bóng đá World Cup 2010 trong trận đấu đầy đủ

Tôi sẽ nói về hai trong số các tạp chí thể thao yêu thích của tôi và tại sao tôi coi chúng là hai tạp chí yêu thích của tôi. Tôi cũng sẽ cung cấp một lịch sử ngắn gọn về họ cũng như cho những người yêu thích lịch sử.

Tạp chí đầu tiên tôi sẽ nói đến là Sporting News. đội hình ac milan Tạp chí này bắt đầu xuất bản vào năm 1886 và vẫn phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Nó có 540.000 người đăng ký, bao gồm cả bản thân tôi. Vào năm 2008, nó đã được lên lịch xuất bản hai tuần một lần. Lúc đầu, tôi hơi thất vọng vì họ đã thay đổi từ xuất bản hàng tuần sang xuất bản hai tuần một lần. Tôi không nhất thiết phải thích sự thay đổi, nhưng ai làm được? Nhưng tôi hiểu tại sao họ thay đổi, để họ cạnh tranh với các tạp chí khác mà họ đã cập nhật lịch xuất bản. Ngoài ra, để tạp chí tiếp tục cập nhật, họ đã ra mắt vào năm 2008 một tờ báo trực tuyến hàng ngày có tên là Sporting News Today. Họ bao gồm các môn thể thao chính sau: Bóng chày Liên đoàn Chính, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia, bóng rổ và bóng đá đại học, và NASCAR. Họ cũng bao gồm nhiều môn thể thao khác.

Tôi thích tính dễ đọc của các bài báo và thường có cuộc phỏng vấn với huấn luyện viên hoặc cầu thủ. Tôi cũng thích rằng họ có các vấn đề xem trước của các mùa thể thao khác nhau. Tôi có thể sẽ sớm có được những chiếc bóng đá của mình, đúng lúc cho mùa giải đại học và chuyên nghiệp sắp tới. Họ cũng xuất bản các số báo về các môn thể thao cụ thể trước khi mùa giải bắt đầu, đó là các số báo kỷ yếu. Vì vậy, đối với mùa giải đại học và NFL sắp tới, những vấn đề này chỉ tập trung vào hai môn thể thao này. Có những vấn đề riêng biệt cho đại học và NFL. Có phạm vi bảo hiểm chuyên sâu, bao gồm danh sách, thống kê đội, dự đoán cho mùa giải sắp tới và hơn thế nữa. Bạn thường có thể tìm thấy những vấn đề đặc biệt này tại cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng thuốc gần nhà; nếu không, bạn luôn có thể vào trang web của họ và đặt hàng. Nếu bạn đặt hàng trực tuyến, việc vận chuyển khá nhanh chóng, bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng một tuần.

Tạp chí thể thao yêu thích khác của tôi để đọc, là Sports Illustrated. Theo ý kiến ​​của tôi, Sports Illustrated là cái tên phổ biến và được công nhận ở Hoa Kỳ cũng như quốc tế. Nó được thành lập vào năm 1954 và có hơn ba triệu người đăng ký. Tôi có thể nói rằng đó là rất nhiều sự công nhận thương hiệu. Ngoài việc được biết đến với khả năng đưa tin thể thao xuất sắc, họ còn được biết đến với số báo Áo tắm hàng năm. Tôi thích đọc SI vì họ đưa tin tốt về các môn thể thao khác nhau và chất lượng bài viết thực sự tốt. Tôi cũng mong được đọc chuyên mục Điểm sau và nhận được số báo Người thể thao của năm vào gần cuối năm. Nếu muốn tin tức thể thao có chất lượng tốt, bạn nên chọn một bản sao của những ấn phẩm tuyệt vời này và xem tại sao tôi lại thích chúng đến vậy.