Làm thế nào để đổi tên Đội bóng chày tưởng tượng của bạn để nhận được sự tăng cường trong hiệp hai

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia lich thi dau premier league sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Clave Jones
Có phải đội bóng chày tưởng tượng của bạn đã làm hỏng giải đấu của bạn không? Bạn có đang đọc cái này cho một người bạn mà nhóm của họ đang bốc mùi không?

Có một tin tốt cho bạn: bạn có thể chỉ cần đổi tên đội bóng chày tưởng tượng của mình và nhận được một cú hích trong hiệp hai! Tôi sẽ cung cấp cho bạn không phải 3, không phải 5 mà là 7 danh mục đổi tên được đảm bảo sẽ giúp đội của bạn tăng tốc trong hiệp hai.

Đó không phải là tất cả. Tôi sẽ cung cấp cho bạn hai tên nhóm ví dụ cho mỗi danh mục. Thêm vào đó, tôi sẽ nói với bạn một điều nữa: ong mật có lông trên mắt.

Bắt đầu nào.

Tự ti. Chỉ cần đá đội của bạn trong khi nó đang xuống. Chế giễu đội của bạn, khiến họ cảm thấy kinh khủng về bản thân và đảm bảo rằng họ biết bạn đang thất vọng. Đổi tên đội của bạn bằng một cái tên đầy vô vọng đến nỗi nó được đảm bảo sẽ chạm đáy. Và chỉ có một con đường để đi khi bạn đã chạm đáy! Giải độc đắc. Ví dụ: Cư dân cống ngầm, Thông tắc cống.

Dũng cảm. Hoặc … bạn có thể thực hiện cách tiếp cận ngược lại! Rốt cuộc, không phải lỗi của bạn mà đội của bạn đang ở trong nhà vệ sinh. Hãy cho những chủ sở hữu tưởng tượng khác biết rằng bạn vẫn chưa thoát khỏi nó. Đổi tên đội của bạn với một cái tên tràn đầy tự tin đến mức bạn không thể không giành được huy chương vàng bóng chày tưởng tượng. Ví dụ: Ngôi sao bắn, Quả bóng chày lớn của định mệnh.

Sự thờ ơ của Hipster. Dù người đàn ông. Tại sao bạn nên quan tâm đến một cái tên? Bạn có một đôi xe tải mới. Bạn thậm chí không cần những chiếc kính đó, chúng chỉ để trưng bày. Đổi tên đội bóng chày tưởng tượng của bạn hay không. Bạn không quan tâm. Ví dụ: Vonnegut’s Van Riders, Bon Iver.

Triết học. Dù sao thì nó thực sự có ý nghĩa gì? Hãy dành thời gian để thực sự suy ngẫm về ý nghĩa của cái tên mà bạn đặt cho nhóm của mình. Đợi đã. Hoặc có thể không có đội nào … Đó là cuộc sống bắt chước bóng chày tưởng tượng hay bóng chày tưởng tượng bắt chước cuộc sống? Ví dụ: Aardsma Shrugged, Cooperstown Confusians.

Phát điên. BẠN HÃY CHƠI TRONG LEAGUE BÓNG CHUYỀN ẢNH HƯỞNG NÀY !!!! “Wooo! Tôi sẽ tát vào mặt tất cả các chủ sở hữu của bạn, nhưng chúa đã đánh bại tôi! John Rocker!” Các chủ sở hữu khác nhận ra tốt hơn rằng bạn đã mất trí. Tốt hơn là họ nên sợ bạn, bởi vì bạn sẽ phát điên nếu bạn thua giải đấu này. Ví dụ: Maggot Mashers, Funny Vampire Bunny Runs.

Lạc quan như trẻ thơ. Làm theo trái tim của bạn và đặt tên cho đội của bạn theo tên anh hùng bóng chày thời thơ ấu của bạn. Bởi vì anh ấy sẽ luôn luôn hỗ trợ bạn! Trong khi bạn đặt tên cho đội của mình theo tên con chó con của bạn, hãy tiếp tục và đặt yên cho con kỳ lân đó và cưỡi cầu vồng đó. Bóng chày tưởng tượng thật tuyệt phải không các bạn?!? Ví dụ: Angels With Attitude, Awesome Blossoms.

Không suy nghĩ. Nếu bạn đang nuôi dưỡng hậu phương rõ ràng là bạn chưa nghĩ nhiều về đội bóng chày tưởng tượng của mình, vậy tại sao hãy bắt đầu ngay bây giờ. Chỉ cần đổi tên nó bất cứ điều gì. Đi với Nhóm [Chèn Cuối cùng Tại đây]. Tên đội đó đã giúp bạn đứng thứ 12 vào năm ngoái, vậy tại sao lại gây rối với một điều tốt. Ví dụ: [Danh từ số nhiều ngẫu nhiên], [Giống như đội bóng đá tưởng tượng của bạn].
Ở đó. bạn có nó. Tôi đã cố tình loại bỏ Trò chơi chữ thể thao bẩn thỉu như một danh mục. Thực sự, chúng ta không có đủ những thứ đó sao? Chắc chắn, họ gây ấn tượng với bạn bè của bạn, nhưng bạn có biết họ không gây ấn tượng với ai không? Quý cô.